Những mẫu áo dạ nữ trung niên đẹp nhất mùa đông năm nay


Xứng đáng là một trong những mẫu áo dạ nữ trung niên đpẹ được nhiều quý cô yêu thích và lựa chọn nhất trong mùa đông. Mỗi mẫu áo dạ nữ trung niên đều giúp các quý cô, quý bà không chỉ cảm thấy ấm áp mà còn thể hiện được vẻ đẹp sa hoa, quyền quý và vô cùng đẳng cấp.


 Mẫu áo dạ nữ trung niên kẻ cúc vàng kết hợp đai nơ cao cấp, mới lạ TA1737

Mẫu áo dạ nữ trung niên kẻ cúc vàng kết hợp đai nơ cao cấp, mới lạ TA1737; Giá: 8.617.000đ

Đánh dấu sự lên ngôi của họa tiết Tartan kinh điển, tạo nên hottrend mới lan tỏa trên khắp các sàn diễn thời trang từ Seoul cho đến Milan. TA1737 là mẫu thiết kế áo khoác dạ nữ trung niên lấy ý tưởng trên trang phục truyền thống của người Scotland, các họa tiết trở nên tươi mới, đường kẻ sọc nổi bật trên chất liệu dạ cừu cao cấp, thượng hạng đến từ vương quốc Ustraylia, kết hợp đường nét chuẩn chỉnh, form dáng manequin đình đám dành riêng cho người mặc khiến TA1737 khó có thể chối từ.

Cách thiết kế áo dạ nữ trung niên 4 khuy tay thêu họa tiết cao cấp màu vàng trẻ trung, cá tính TA1734

Cách thiết kế áo dạ nữ trung niên 4 khuy tay thêu họa tiết cao cấp màu vàng trẻ trung, cá tính TA1734; Giá: 12.439.000đ

 Phần đai eo nhẹ nhàng giúp quý cô trở nên xinh đẹp và quý phái hơn với mẫu áo khoác dạ nữ dáng dài TA314

Phần đai eo nhẹ nhàng giúp quý cô trở nên xinh đẹp và quý phái hơn với mẫu áo khoác dạ nữ dáng dài TA314; Giá: 12.341.000đ

Với mẫu áo dạ nữ dài TA314 triển khai trên đường may trang trí tinh tế, họa tiết hiện đại, sang trọng, kiểu áo măng tô dáng dài giúp người mặc tôn lên khí chất cao sang, đẳng cấp đồng thời giúp giữ ấm trong những ngày đông lạnh giá. Đặc biệt, việc phát triển trên chất liệu len dạ cao cấp, giúp giữ dáng và giữ ấm tốt trong suốt thời gian sử dụng. Phần cổ chữ V cùng đường đai tinh tế, ôm trọn form dáng cho người mặc. Thời trang áo dạ nữ trung niên thiết kế 2 cúc túi lệch thời trang gam màu ghi sang trọng và đẳng cấp vô cùng TA1654; Giá: 8.617.000đ

 Cách thiết kế tạo vạt high low thời trang gam màu xanh cuốn hút áo khoác dạ nữ TA1657

Cách thiết kế tạo vạt high low thời trang gam màu xanh cuốn hút áo khoác dạ nữ TA1657; Giá: 19.145.000đ

Với những gợi ý trên, hy vọng sẽ giúp các quý cô trung niên sớm chọn được cho mình item  áo khoác dạ nữ hàng hiệu hoàn hảo. Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế mới, hãy đến với shop thời trang Lury để được thỏa sức lựa chọn.


Share on Google Plus

About thanh huong

0 comments:

Post a Comment