BST các mẫu áo dạ đẹp phù hợp cho quý cô trung niên

Có thể nói hiện nay nhu cầu làm đẹp của phụ nữ trung niên ngày càng tăng cao. Và trong số đó không thể nào thiếu một mẫu áo dạ đẹp phải không nào. 


Áo dạ không chỉ giúp người mặc cảm thấy ấm áp mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, quý phái vô cùng. Đặc biệt trong mùa đông năm nay với hàng loạt các mẫu thiết kế mới giúp cho các quý cô thỏa sức lựa chọn cho mình item ưng ý. Dưới đây là những mẫu áo khoác dạ đẹp nhất mà trong mùa thời trang năm nay.

 Áo khoác dạ dáng lửng gam màu ghi sang trọng, trẻ trung TA1645; Giá: 4.487.000 VNĐ

Chiếc áo khoác dạ dáng ngăn có cổ khăn choàng thời trang TA1657; Giá: 15.316.000 VNĐ

Sự kết hợp cổ khăn choàng với áo dạ đang trở thành xu hướng thời trang mới nhất năm nay. Mẫu áo dạ thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt là khi kết hợp với váy suông màu đen bên trong quý cô đã có ngay một style dự tiệc hoặc đi làm công sở vô cùng đẳng cấp.
>>> Xemt hêm mẫu áo khoác dạ nữ trung niên đẹp của lury tại đường dẫn sau http://thoitrangkorea.com.vn/ao-khoac-da-nu-cp527


 Chất liệu dạ cao cấp là tiêu chí để quý cô lựa chọn TA1705; Giá: 13.398.000 VNĐ

Phát triển trên chất liệu dạ cao cấp, chiếc áo TA1705 form dáng suông và một chút ôm eo vừa giúp tôn dáng vừa mang lại vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của người phụ nữ hiện đại. Nếu mùa đông năm nay bạn vẫn chưa lựa chọn được item nào thì đây chính là gợi ý mà các quý cô có thể tham khảo.Chiếc áo dạ gam màu trẻ trung, năng động vô cùng TA1654; Giá: 8.617.000 VNĐ


Trên đây là những mẫu áo dạ đẹp rất phù hợp cho các quý cô trung niên. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều item hơn nữa thì hãy đến ngay với Lury nhé.
Share on Google Plus

About Huong Thanh

0 comments:

Post a Comment